VACPA FOOTBALL CUP 2023

Nhằm phát huy thành công của giải bóng đá VACPA Football Cup, khuyến khích tinh thần thể thao của các kiểm toán viên, hội viên và tăng cường giao lưu giữa các doanh nghiệp kiểm toán. Đồng thời tạo ra sân chơi cho các kiểm toán viên sau một mùa kiểm toán căng thẳng, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức hai giải bóng đá dành riêng cho nam và nữ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Đây là năm đầu tiên đội bóng nữ iCPA tại Hà Nội tham gia giải. Dưới sự huấn luyện và dẫn dắt đầy nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty. Đặc biệt là Phó Tổng Giám đốc – Huấn luyện viên Nguyễn Hoàng Giang. Ngày 27/09/2023 tại Sân vận động Đại học Thủy lợi Hà Nội, đối thủ của đội bóng nữ iCPA là AASC. Sau hai hiệp thi đấu và bỏ lỡ nhiều cú sút đẹp về khung thành đối phương, hai bên đã bước vào loạt sút luân lưu đầy cân não. Các cầu thủ nữ iCPA đã dễ dàng hạ đối thủ với tỉ số 4 – 3 để dành Cup vô địch và huy chương vàng danh giá.
Đội bóng đá nữ iCPA Hà Nội nhận Cúp vô dịch và huy chương vàng
Đội bóng đá nữ iCPA Hà Nội nhận Cúp vô dịch và huy chương vàng
Đội bóng nữ iCPA tại TP. Hồ Chí Minh cũng xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ để tiến vào vòng chung kết gặp đối thủ KMPG. Ngày 04/11/2023 tại Sân vận động Bình Thạnh, sau 2 hiệp thi đấu, các cầu thủ nữ iCPA đã dừng bước với tỉ số 1-3 và giành tấm huy chương bạc.
Đội bóng đá nữ iCPA Sài Gòn nhận huy chương bạc
Đội bóng đá nữ iCPA Sài Gòn nhận huy chương bạc
Đội bóng nam iCPA cũng dễ dàng vượt qua vòng bảng, giành vé vào trận tứ kết gặp đối thủ SCS Global. Ban huấn luyện cùng các cổ động viên yêu bóng đá iCPA mong chờ đội bóng nam sẽ làm nên lịch sử và sự thật đội bóng nam đã làm được kỳ tích đó với chiến thắng 2-1 đầy cảm xúc.
Đội bóng nam iCPA Hà Nội và SCS Global
Đội bóng nam iCPA Hà Nội và SCS Global
Ngày 18/10/2023 cũng tại Sân vận động Đại học Thủy lợi Hà Nội, lượt trận bán kết nam giữa iCPA – Immanuel diễn ra trong không khí sôi động và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hai đội. Sau những phút thi đấu mệt nhoài nhưng không bỏ cuộc, đội bóng nam iCPA đã tạm dừng bước ở vòng bán kết và giành tấm huy chương đồng.
Đồng giải ba : Đội bóng nam iCPA Hà Nội và AAFC
Đồng giải ba : Đội bóng nam iCPA Hà Nội và AAFC
Điều quan trọng nhất trong các cuộc thi không phải là chuyện thắng thua mà là được tham gia thi đấu. Bởi lẽ điều cốt lõi nhất trong cuộc sống không phải là chiến thắng mà chính là trong quá trình thực hiện ta đã cố gắng làm thật tốt. Sự cố gắng của các cầu thủ đã là món quà quý giá dành tặng Ban Giám đốc, Ban huấn luyện và các cổ động viên iCPA.

Đội cổ động viên đông đảo
Với tinh thần đoàn kết và fair-play cùng sự hăng say thi đấu hết mình của các vận động viên, Giải bóng đá Nam – Nữ “VACPA Football Cup” năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các cầu thủ iCPA. Hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của iCPA ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng văn hóa và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

Đội bóng đã nữ iCPA Hà Nội vô địch VACPA FOOTBALL CUP 2023 nhận thưởng của Công ty và các chi nhánh

Copyright @ 2020 - INTERNATIONAL AUDITING COMPANY LIMITED