Thành công của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi

Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng các quy định về thuế và pháp luật tại Việt Nam luôn luôn là gánh nặng đối với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như là các công ty trong nước.

Lời ngỏ đầu

Chúng tôi, Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế (iCPA) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội giới thiệu về Công ty.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ kiểm toán – tư vấn là một quyết định quan trọng của Quý Khách hàng. Để đạt được mục đích, Quý Khách hàng sẽ cần một đối tác am hiểu về lĩnh vực hoạt động của mình, cung cấp dịch vụ chuyên ngành một cách chuyên nghiệp, luôn luôn hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, đó phải là một đối tác đã có kinh nghiệm làm việc cho các Công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực và là một Hãng có đủ năng lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu của Quý Khách hàng.

Để giúp Quý Khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin giới thiệu vài nét về Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế (iCPA) và một số nhân sự chủ chốt của chúng tôi cũng như phương pháp tiếp cận kiểm toán của chúng tôi. Với kiến thức chuyên môn không ngừng được nâng cao và cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả, phương châm hoạt động chúng tôi là: “Thành công của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên đây là nhân tố quan trọng để chúng tôi có thể trợ giúp các khách hàng của mình phát triển và thành công vượt bậc.

Lãnh đạo

Trịnh Thanh Hưng
Chủ tịch

Gia nhập ICPA từ năm 2007, ông Hưng đã có những đóng góp to lớn nâng tầm ICPA lên 20 công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, ông Hưng hiện giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV của Công ty.

Ông đã từng làm việc cho Công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO), thành viên của Deloitte Touche Tohmatsu trong 14 năm, và trở thành Quản lý của Phòng Đào tạo và Phát triển Kinh doanh năm 2000. Ông Hưng có kinh nghiệm làm việc với các dự án của các định chế tài chính quốc tế: Ngân hàng Thế giới, ADB, DFAT…

Khúc Đình Dũng
Tổng Giám đốc

Trước khi gia nhập ICPA, Ông Dũng đã làm việc cho DeloitteTouche Tohmatsu trong 7 năm. Ông Dũng đã từng cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các công ty đa quốc gia, các dự án quốc tế và các Tổng Công ty tại Việt Nam.

Ông đã tham dự nhiều khóa đào tạo quốc tế sâu rộng được tổ chức bởi VACO – Deloitte & Touche. Ông đã lấy chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia (CPA) năm 2004 và Kiểm toán viên công chứng Úc năm 2017.

Gia nhập ICPA từ năm 2007, ông Dũng hiện là Tổng Giám đốc phụ trách khách hàng đầu tư nước ngoài và khách hàng niêm yết đại chúng.

Điểm nổi bật

  • Là 1 trong các công ty kiểm toán được chấp thuận kiểm toán cho các đơn vị có lợi ích công chúng bởi Bộ Tài chính.
  • Là 1 trong các công ty kiểm toán được chấp thuận kiểm toán cho các đơn vị có lợi ích công chúng trong lĩnh vực chứng khoán bởi Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước.
  • Là 1 trong các công ty kiểm toán tại Việt Nam được Quốc tế thừa nhận và được chấp thuận kiểm toán cho các Dự án quốc tế tài trợ (như EC, WB, ADB, UNDP, DANIDA, DFAT…).
  • Là tổ chức có đủ điều kiện thực hiện công tác xác định giá trị doanh nghiệp tư vấn cổ phần hóa theo Quyết định số 61/QĐ-BTC ngày 10/1/2008 của Bộ Tài chính.
  • Là 1 trong các Công ty kiểm toán được kiểm toán cho các ngân hàng, các tổ chức tín dụng tại Việt Nam theo Quyểt định số 121/2005/QĐ-NHNN ngày 02/02/2005 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về ban hành Quy chế về kiểm toán độc lập đối với các tổ chức tín dụng.
  • Là 1 trong các Công ty kiểm toán được kiểm toán cho các tổ chức kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam theo quy định tại Luật Bảo hiểm.

Nhân sự chủ chốt

Tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi là con người. iCPA là một môi trường chuyên nghiệp, năng động có tốc độ tăng trưởng nhanh với những con người dày dạn kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi tự hào về khả năng thu hút nguồn nhân lực được đào tạo tốt, tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Nguyễn Hoàng Giang
Phó Tổng Giám đốc
Nguyễn Như Phương
Phó Tổng Giám đốc
Lương Xuân Trường
Phó Tổng Giám đốc
Nguyễn Thị Thanh Hoa
Phó Tổng Giám Đốc
Trần Thiện Thanh
Phó Tổng Giám Đốc
Nguyễn Văn Quân
Giám Đốc CN Miền Trung
Lương Giang Thạch
Phó Giám Đốc CN Sài Gòn
Võ Hoàng Anh
Giám Đốc CN Thành Công

Thành tựu

8000 khách hàng và dự án được phục vụ

150 nhân viên chuyên nghiệp

25 Kiểm toán viên công chứng (CPA)

20 năm kinh nghiệm lĩnh vực kiểm toán

4 Kiểm toán viên quốc tế (ACCA, CPA Australia)

4 Trụ sở văn phòng từ Bắc vào Nam

Khách hàng & Lĩnh vực

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Năng lượng, Giao
thông, Xây dựng, Công nghệ thông tin và Môi trường, bao gồm những tên tuổi lớn như:
Vietnam Airlines,
Tổng Công ty Điện lực Việt Nam,
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam,
Tổng Công ty Than Việt Nam,
Tổng Công ty Xây dựng công trình Giao thông 1,
Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam,
Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro),…
Tương tự, chúng tôi đã và đang thực hiện kiểm toán và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các dự án
được tài trợ bởi bởi các cơ quan tín dụng quốc tế và các tổ chức từ thiện, như Ngân hàng Thế giới
(WB), Tổ chức Plan, các dự án của Đại sứ quán Nhật Bản và Đan Mạch, ICCO,…

Nền tảng vững chắc

ICPA, một trong 40 tổ chức quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được thừa nhận là đối tác đào tạo nhân viên theo chương trình CPA Úc.

ICPA có quan hệ hợp tác với các hãng kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam trong việc liên doanh kiểm toán các dự án được tài trợ bởi Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các tổ chức quốc tế ở Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi là “Thành công của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, theo đó mục tiêu cuối cùng của các công việc thực hiện là hướng đến người sử dụng thông tin. iCPA luôn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng.

Hãng thành viên

Công ty chúng tôi là thành viên của AGN International, một hiệp hội toàn cầu gồm các doanh nghiệp tư vấn và kế toán độc lập và riêng biệt.

Nhiệm vụ của AGN là cho phép các thành viên của mình hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân có yêu cầu chất lượng dịch vụ cao, tư vấn các vấn đề quản trị kinh doanh thực tiễn và đồng thời có hiểu biết thương mại địa phương, bất cứ khi nào có nhu cầu trên toàn thế giới. Tư cách thành viên AGN của chúng tôi cho phép chúng tôi tiếp cận các mô hình kinh doanh trên toàn cầu, trong cấu trúc các mối quan hệ đáng tin cậy được thiết kế để giải quyết các yêu cầu cao với chi phí phải chăng; một giải pháp để giải quyết các vấn đề của sự phức tạp và chi phí cho các nhà cung cấp toàn cầu.

AGN International bao gồm bốn khu vực. Trong mỗi khu vực và trên toàn thế giới, các công ty thành viên hợp tác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách hiểu thị trường của nhau và chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức.

Truy cập trang web AGN để tìm hiểu thông tin về hiệp hội toàn cầu của chúng tôi..

www.agn.org

Follow Us on Facebook

Theo dõi tin tức và các hoạt động của chúng tôi trên Facebook

Copyright @ 2020 - INTERNATIONAL AUDITING COMPANY LIMITED